อัปเดตงานพิมพ์ กล่องชาสมุนไพร พฤหัสฯ ที่ 19-05-2565 - 1

อัปเดตงานพิมพ์ กล่องชาสมุนไพร พฤหัสฯ ที่ 19-05-2565

อัปเดตงานพิมพ์ กล่องชาสมุนไพร กล่องแพคเกจจิ้ง ฯลฯ

อัปเดตงานพิมพ์ 19 พ.ค. 65 พิมพ์กล่องชาสมุนไพร กล่องมาร์ค กล่องอาหารเสริม กล่องแพคเกจจิ้ง ปั๊มนูน สปอตยูวี งานเลย์ร่วม พิมพ์ระบบ OFFSET 4 สี ฟรีเคลือบลามิเนต รับผลิตกล่องจำนวนน้อย พร้อมใช้งาน

ใช้กระดาษอาร์ตการ์ด 350 gsm. สำหรับงานกล่องบรรจุภัณฑ์ คุณภาพอย่างดี


ตัวอย่างแพคเกจจิ้ง


โรงพิมพ์กล่อง ROYAL PAPER บริการงานพิมพ์

โรงพิมพ์ ROYAL PAPER ของเราสามารถผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ และแพคเกจจิ้ง บรรจุภัณฑ์ต่างๆ ได้อย่างมากมาย ซึ่งโรงพิมพ์ของเราออกแบบ และดีไซน์โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญในด้านกราฟิกการออกแบบโดยเฉพาะ จึงทำให้เราสามารถผลิตสินค้าได้อย่างรวดเร็ว และมีความหลายหลาย สินค้าที่เรารับผลิตก็จะมี แพคเกจจิ้งประเภท กล่อง อย่าง กล่องสบู่ กล่องอาหารเสริม กล่องครีม กล่องฟอยล์ กล่องจั่วปัง ฯลฯ  แพคเกจจิ้งประเภท ถุง/ซอง อย่างเช่น ถุงกระดาษ ถุงผ้า ซองครีม ซองอาหาร ซองพลาสติก เป็นต้น และยังมีสิ่งพิมพ์ประเภทอื่นทที่ใช้ในการโปรโมท ประชาสัมพันธ์อีกมากมาย อาทิ สติ๊กเกอร์ แผ่นพับ ใบปลิว สายคาดกล่อง ป้ายไวนิล ป้ายไฟ ที่รองแก้ว ป้ายธงญี่ปุ่น ปฏิทิน ป้ายสแตนดี้ ป้ายเมนู

ทั้งหมดนี้คือผลิตภัณฑ์ที่ทางโรงพิมพ์ของเราภูมิใจนำเสนอสำหรับลูกค้าที่ต้องการนำเอาไปใช้ ในธุรกิจเพื่อการสร้างรายได้ต่อไป รับรองได้เลยว่า หากท่านได้เข้ามาใช้บริการกับโรงพิมพ์ของเราแล้ว ท่านจะได้รับความประทับใจ รวมไปถึงผลงานแพคเกจจิ้งที่ดี มีคุณภาพ ที่มาพร้อมกับราคา โปรโมชั่น ในแบที่ไม่มีโรงพิมพ์ไหนเสนอให้ ทั้งราคาที่ถูกสั่งผลิตขั้นต่ำที่ 100 ใบ  และยังรวดเร็ว ทั้งในขั้นตอนของงานออกแบบ ไปจนถึงขั้นตอนของการผลิต เพราะที่โรงพิมพ์ของเราใช้เครื่องผลิตที่ทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อสำหรับงานพิมพ์ในทุกรูปแบบ เพื่อให้ได้งานที่ออกมา สีสวย มีความคมชัด ไม่มีสีเพี้ยน และตรงตามแบบที่วางเอาไว้อย่างแน่นอน

ROYAL PAPER เราพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ พัฒนาการให้บริการ พัฒนาคุณภาพงาน สุดยอดโรงงานผลิตกล่องและบริการทางด้านการพิมพ์ที่ครบวงจร และทำให้คุณนั้นได้มากกว่าเรื่องการพิมพ์แน่นอน