โรงงานผลิตแพคเกจจิ้งอย่างครบวงจร

โรงงานเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัย

ROYAL PAPER เป็นอีกหนึ่งโรงงานในย่านบางแค ที่มีเครื่องจักรนำเข้ามากกว่า 15 เครื่อง เปิดให้บริการมามากกว่า 20 ปี ในธุรกิจด้านการพิมพ์ มีความน่าเชื่อถือ เพราะเรานั้นไม่หยุดพัฒนาสินค้าและบริการของเรา จึงทำให้ทุกคนเชื่อมั่นเลยว่างานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์และงานพิมพ์ต่างๆ ของเรา มีคุณภาพ มีการใส่ใจที่ดีและทำให้งานทุกชิ้นที่ได้ออกจากทางเราไปนั้นมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ผู้ให้บริการในประเทศไทย หากกำลังมองหาโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ครบวงจรมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกล่องอะไรก็ตาม เราคือโรงงานที่สามารถจัดทำให้กับคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบและครบวงจรได้มากที่สุด

เราได้ให้ความสำคัญกับทุกคน และใส่ใจกับบรรจุภัณฑ์และงานพิมพ์ทุกชิ้น เพราะเราเชื่อว่าการพัฒนาแบรนด์สินค้าไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรก็ตาม การที่มีกล่องบรรจุภัณฑ์หรือมีชิ้นงานที่สวยงาม มีความน่าเชื่อถือนั้น จะเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ธุรกิจของเราสามารถที่จะดำเนินต่อไปได้เป็นอย่างดี

หากงานพิมพ์ของเรามีการเลือกใช้เทคโนโลยีที่มีคุณภาพ พนักงานที่มีคุณภาพ ก็จะทำให้งานพิมพ์ทุกชิ้นเป็นงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ แถมยังทำให้การใช้งานในด้านต่างๆ ก็มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ROYAL PAPER เราพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ พัฒนาการให้บริการ พัฒนาคุณภาพงาน สุดยอดโรงงานผลิตกล่องและบริการทางด้านการพิมพ์ที่ครบวงจร และทำให้คุณนั้นได้มากกว่าเรื่องการพิมพ์แน่นอน


เลือกดูประเภทกล่องใส่สินค้า (คลิกเลือกสินค้าที่ต้องการ เพื่อศึกษารายละเอียด)

กล่องบรรจุภัณฑ์

กล่องบรรจุภัณฑ์

รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ เริ่มที่ 100 ใบ ได้ทุกรูปทรง

กล่องครีม

กล่องครีม

รับผลิตกล่องครีม กล่องครีมกันแดด กล่องโลชั่น มีตัวล็อคสินค้า

กล่องเครื่องสำอาง

กล่องเครื่องสำอาง

ผลิตกล่องเครื่องสำอาง กล่องใส่กระปุกครีม ใช้กระดาษอย่างดี

กล่องสบู่

กล่องสบู่

รับผลิตกล่องสบู่ กล่องใส่สบู่ก้อน ขนาดตามที่ลูกค้ากำหนด


ตัวอย่างงานผลิตกล่องสินค้าของเรา


ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเราเสมอมาเวลาให้บริการ (Business hour)

วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ เวลา 08:30 – 17:30 น.

Email : [email protected]

Line Official Account (LineOA) : @royalpaper

โทรด่วน ฝ่ายขาย094-364-6396