อัปเดตงานพิมพ์ กล่องอาหารเสริม วันพฤหัสฯที่ 17-03-2565 - 02

อัปเดตงานพิมพ์ กล่องอาหารเสริม วันพฤหัสฯที่ 17-03-2565

อัปเดตงานพิมพ์ กล่องอาหารเสริม กล่องบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ

อัปเดตงานพิมพ์ 17 มี.ค. 65 พิมพ์กล่องสบู่ กล่องเซรั่ม กล่องอาหารเสริม ปลอกแก้ว ปั๊มเคทอง ปั๊มเคเงิน งานเลย์ร่วม พิมพ์ระบบ OFFSET 4 สี ฟรีเคลือบลามิเนต รับผลิตกล่องจำนวนน้อย พร้อมใช้งาน

ใช้กระดาษอาร์ตการ์ด 350 gsm. สำหรับงานกล่องบรรจุภัณฑ์ คุณภาพอย่างดี


ตัวอย่าง กล่องอาหารเสริม กล่องบรรจุภัณฑ์


ทำไมต้องเลือกโรงพิมพ์ Royalpaper

กว่า 16 ปี ที่โรงพิมพ์ของเราได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจจิ้ง หรือสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในทุกระดับ ทั้งธุรกิจขนาดเล็ก ไปจนถึง ธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เราคือผู้เชี่ยวชาญที่ในเรื่องของงานพิมพ์ โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาโรงพิมพ์ของเราไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาในทุกๆ ด้าน เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาได้รับความคุ้มค่า และความพึงพอใจได้มากที่สุด และหนึ่งในเคล็ดลับที่ทำให้ลูกค้าให้ความไว้วางใจ ของเรานั้นก็คือการบริการ และขั้นตอนการผลิตที่เอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายให้ทราบถึงกระบวนการในแต่ละขั้นที่กว่าจะออกมาเป็นแพคเกจจิ้ง 1 ชิ้นนั้น จะต้องผ่านอะไรบ้าง

โรงพิมพ์ของเราสามารถผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ และแพคเกจจิ้ง บรรจุภัณฑ์ต่างๆ ได้อย่างมากมาย ซึ่งโรงพิมพ์ของเราออกแบบ และดีไซน์โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญในด้านกราฟิกการออกแบบโดยเฉพาะ จึงทำให้เราสามารถผลิตสินค้าได้อย่างรวดเร็ว และมีความหลายหลาย สินค้าที่เรารับผลิตก็จะมี แพคเกจจิ้งประเภท กล่อง อย่าง กล่องสบู่ กล่องอาหารเสริม กล่องครีม กล่องฟอยล์ กล่องจั่วปัง ฯลฯ  แพคเกจจิ้งประเภท ถุง/ซอง อย่างเช่น ถุงกระดาษ ถุงผ้า ซองครีม ซองอาหาร ซองพลาสติก เป็นต้น

ROYAL PAPER เราพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ พัฒนาการให้บริการ พัฒนาคุณภาพงาน สุดยอดโรงงานผลิตกล่องและบริการทางด้านการพิมพ์ที่ครบวงจร และทำให้คุณนั้นได้มากกว่าเรื่องการพิมพ์แน่นอน

ต้องการหาโรงงานทำกล่อง สั่งจำนวนน้อยได้ สั่งทำกล่องเริ่มที่ 100 กล่อง คลิก