ทำความรู้จัก โรงพิมพ์กล่อง Royal Paper โรงงานผลิตแพคเกจจิ้งครบวงจร

ทำความรู้จัก โรงพิมพ์กล่อง Royal Paper โรงงานผลิตแพคเกจจิ้งครบวงจร

ในการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่ เรื่องของ “กล่องบรรจุภัณฑ์” ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทำให้การเลือกโรงพิมพ์กล่องเป็นสิ่งที่เราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเลยแม้แต่น้อย เพราะกล่องบรรจุภัณฑ์ที่เราใช้ ไม่เพียงแต่จะนำมาบรรจุสินค้าสำหรับการขนส่งและการวางจำหน่ายแล้วนั้น ยังสามารถช่วยสร้างภาพลักษณ์อันดีงามให้กับแบรนด์อีกด้วย

เราจึงจำเป็นต้องหา โรงพิมพ์กล่อง โรงงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ หรือ โรงงานผลิตแพคเกจจิ้ง ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ดังเช่นที่ Royal Paper (รอยัล เปเปอร์)

ซึ่งเป็นโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วประเทศ ทั้งยังเป็นเบื้องหลังความสำเร็จให้กับหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ แล้วทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้บริการโรงพิมพ์นี้ ลองมาทำความรู้จักเราให้มากขึ้น แล้วคุณจะรู้เหตุผลที่คุณต้องเลือก Royal Paper

Royal Paper คือ โรงพิมพ์ครบวงจร การันตีด้วยคุณภาพ

ทำความรู้จัก โรงพิมพ์กล่อง Royal Paper โรงงานผลิตแพคเกจจิ้งครบวงจร

เพราะงานพิมพ์ นั้นมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด จะดีแค่ไหนถ้าเราได้รู้จักกับโรงพิมพ์กล่องที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของเราได้อย่างครบถ้วนและตรงใจ

ซึ่งที่ Royal Paper เราให้ความสำคัญกับคุณภาพและการบริการมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะเรารู้ดีว่า การผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ หรือ การผลิตแพคเกจจิ้ง นั้นมีความสำคัญต่อธุรกิจอย่างมาก

หากกล่องบรรจุภัณฑ์มีคุณภาพดี สวยงาม และโดดเด่น ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผลิตภัณฑ์ ทั้งยังเพิ่มมูลค่าสินค้าได้เป็นอย่างดี เราจึงใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ การออกแบบแพคเกจจิ้ง ไปจนถึงขั้นตอนการผลิตและการจัดส่งจนถึงมือลูกค้า

รับผลิตงานพิมพ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ทำความรู้จัก โรงพิมพ์กล่อง Royal Paper โรงงานผลิตแพคเกจจิ้งครบวงจร - 1

ที่ Royal Paper เราเป็นโรงพิมพ์ที่ให้บริการผลิตแพคเกจจิ้งครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องสินค้า กล่องออฟเซ็ท เช่น กล่องเครื่องสำอาง กล่องครีม กล่องอาหารเสริม กล่องสบู่ รวมถึง กล่องสวยๆ อย่าง กล่องจั่วปัง กล่องปรุฉีก ไปจนถึง ถุงกระดาษ แผ่นพับ โบรชัวร์ ใบปลิว สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม ซองฟอยล์ สายคาดกล่อง กระดาษหูหิ้ว สกรีนถุงผ้า และป้ายตู้ไฟ

ซึ่งแน่นอนว่าเราเลือกวัสดุคุณภาพดีมาใช้ในการผลิต อย่างกระดาษที่ใช้ในโรงพิมพ์กล่อง เรามีทั้ง กระดาษอาร์ตการ์ด กระดาษคราฟท์ กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังขาว และ กระดาษปอนด์ ให้คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ

หรือหากเป็น การพิมพ์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ที่ Royal Paper ก็มีกระดาษสติ๊กเกอร์ให้เลือกมากมาย เช่น สติ๊กเกอร์กระดาษ สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ สติ๊กเกอร์ PP และ สติ๊กเกอร์ PVC

สร้างผลงานคุณภาพด้วย ระบบพิมพ์ที่ทันสมัย

โรงพิมพ์กล่องที่ดี เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ก็ต้องมีคุณภาพและได้มาตรฐาน ซึ่งที่ Royal Paper เรามีเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย ทั้งเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล (Digital) และเครื่องพิมพ์ระบบออฟเซ็ท (Offset) ระบบการพิมพ์ 4 สี ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับชิ้นงานที่มีคุณภาพ สามารถสั่งผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์และแพคเกจจิ้งได้จำนวนมาก ในเวลาอันรวดเร็ว

นอกจากนี้เรายังมีเทคนิคพิเศษที่ใช้ในการพิมพ์ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็น การเคลือบลามิเนตแบบด้านและแบบเงา เคลือบวานิช เคลือบ UV เคลือบฟอยล์ รวมไปถึง การปั๊มนูน ปั๊มจม ปั๊มเคเงิน ปั๊มเคทอง ปั๊มสปอตยูวีเฉพาะจุด เป็นต้น

เพียบพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ

ทำความรู้จัก โรงพิมพ์กล่อง Royal Paper โรงงานผลิตแพคเกจจิ้งครบวงจร - 3

เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า ด้วยทีมงานคุณภาพที่พร้อมให้คำแนะนำ และรับฟังทุกความต้องการ แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการสั่งผลิตกล่องและแพคเกจจิ้ง ก็ไม่ต้องกังวล

เพราะที่โรงพิมพ์กล่อง Royal Paper เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ และงานพิมพ์ต่างๆ ตั้งแต่การเลือกใช้กระดาษ วัสดุ และระบบการพิมพ์ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า ทั้งยังมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ และดีไซเนอร์มืออาชีพ ที่ใส่ใจในการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์และงานพิมพ์ทุกชิ้น

เพราะเราเชื่อว่า การทำกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและมีคุณภาพ จะช่วยให้ส่งผลดีต่อธุรกิจ เราจึงไม่เคยหยุดที่จะปรับปรุงและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าคุณภาพดีระดับพรีเมียม เต็มเปี่ยมด้วยการบริการที่ประทับใจ

ทำความรู้จัก โรงพิมพ์กล่อง Royal Paper โรงงานผลิตแพคเกจจิ้งครบวงจร - 4

คงต้องบอกเลยว่า Royal Paper นั้นเป็นโรงพิมพ์กล่องที่พร้อมให้บริการด้านการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง กล่องจั่วปัง และบริการด้านการพิมพ์อื่นๆ ที่ครบวงจรมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี

การันตีด้วยคุณภาพและมาตรฐานในการส่งมอบชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าได้อย่างตรงเวลา ไม่ว่าคุณจะสั่งผลิตกล่องจำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 กล่อง หรือผลิตเป็นจำนวนมาก เราก็ยินดีให้บริการ และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันให้ธุรกิจของคุณนั้นมีความเจริญเติบโตก้าวหน้า เรียกได้ว่ามาที่ Royal Paperนั้นมีครบจบในที่เดียว

หากใครที่กำลังมองหาโรงพิมพ์กล่อง โรงงานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องจั่วปัง รวมถึงการพิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ฉลากสินค้าด่วน สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม ซองฟอยล์ ถุงกระดาษ ถุงผ้า โบรชัวร์ โปสการ์ด ตู้ป้ายไฟ ป้ายธงญี่ปุ่น สายคาดกล่อง กระดาษหูหิ้ว กระดาษปลอกแก้ว และงานพิมพ์อื่นๆ อยู่ละก็

ให้ Royal Paper ได้ช่วยดูแลในการทำกล่องสวยๆ แพคเกจจิ้งน่ารักๆ และงานพิมพ์คุณภาพดี ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณ ทางโรงพิมพ์เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี เกี่ยวกับการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ และมีตัวอย่างผลงาน กล่องบรรจุภัณฑ์สวยๆ ให้ชมประกอบการตัดสินใจ เพียงคลิกที่ Royal Paper