ออกแบบฟรี Packaging เพียงสั่งผลิต 5000 บาทขึ้นไป

ออกแบบฟรี Packaging เพียงสั่งผลิต 5000 บาทขึ้นไป

ออกแบบฟรี Packaging เพียงสั่งผลิต 5000 บาทขึ้นไป

บริการออกแบบฟรี Packaging ที่โรงพิมพ์ RoyalPaper สำหรับการสั่งผลิต Packaging ตั้งแต่ 5000 บาทขึ้นไป โดยมีการออกแบบที่สวยงาม เหมาะสมกับสินค้าของคุณ

บทความนี้จะมานำเสนอ “บริการออกแบบฟรี Packaging” เพียงสั่งผลิต 5000 บาทขึ้นไป จากโรงพิมพ์ RoyalPaper โดยเป็นที่รู้จักกันดีในวงการ Packaging และเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความเข้าใจในธุรกิจและการตลาด เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญในการออกแบบและการบรรจุภัณฑ์ ทำให้เราสามารถสร้างแบรนด์และแพ็คเกจจิ้งที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้อย่างดีที่สุด

ออกแบบฟรี Packaging เพียงสั่งผลิต 5000 บาทขึ้นไป - 1

ออกแบบฟรี Packaging มีรูปแบบไหนบ้าง

โรงพิมพ์ RoyalPaper นำเสนอบริการออกแบบฟรีสำหรับ Packaging แบบกล่องบรรจุภัณฑ์ด้วยรูปแบบหลากหลายที่สามารถเลือกได้ดังนี้

1.การเคลือบฟอยล์

ช่วยให้การนำเสนอสินค้าดูมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น รูปลักษณ์ของฟอยล์ที่สวยงามสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นและน่าสนใจ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการร้าวของกล่องบรรจุภัณฑ์

2.การเคลือบ PVC

ทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์มีความแข็งแรงและทนทานต่อสภาพอากาศและการใช้งาน การเคลือบ PVC จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณสามารถทนต่อเวลาได้นาน

3.การเคลือบสปอต UV เฉพาะจุด

การเคลือบสปอต UV ให้กับบางส่วนของกล่องบรรจุภัณฑ์เพื่อทำให้ลายพิมพ์ดูโดดเด่นและเปล่งประกาย การนำเสนอสินค้าของคุณด้วยการเคลือบสปอต UV จะเพิ่มความน่าสนใจและความทันสมัย

4.การปั๊มนูน-ปั๊มจม

สร้างเอฟเฟกต์ที่ทำให้ลายพิมพ์มีความสัมผัสและมิติ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีสัมผัสทางประสาทและเป็นที่จดจำได้

5.การทำป็อปอัพกล่อง

เพิ่มความน่าสนใจและความสร้างสรรค์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ การยื่นพื้นที่ของกล่องแบบป็อปอัพ ช่วยเพิ่มการมองเห็นต่อผลิตภัณฑ์ของคุณ

6.การเจาะกล่องหน้าต่าง

เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงสินค้าของคุณโดยไม่ต้องเปิดกล่อง ลูกค้าจะสามารถเห็นสินค้าของคุณจากภายนอกได้ ทำให้มั่นใจในคุณภาพของสินค้าก่อนซื้อ

ออกแบบฟรี Packaging เพียงสั่งผลิต 5000 บาทขึ้นไป - 2

ประเภท Packaging ที่รับผลิต

ที่โรงพิมพ์ RoyalPaper มีประเภท Packaging อยู่ 2 แบบ ให้ลูกค้าได้เลือกผลิต คือ

1.กล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษ

ไม่ว่าจะเป็นกล่องเครื่องสำอาง, กล่องสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ หรือกล่องสำหรับของขวัญ เราจัดการออกแบบและผลิตกล่องกระดาษตามความต้องการของคุณ และวัสดุที่โรงพิมพ์เราใช้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ เช่น กระดาษอาร์ตการ์ด, กระดาษกล่องแป้งหลังขาว, กระดาษกล่องแป้งหลังเทา และกระดาษคราฟท์

2.ซองบรรจุภัณฑ์

เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์, การส่งสินค้าทางไปรษณีย์ หรือบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการความปลอดภัยและการคงความสด ซองบรรจุภัณฑ์ที่เราผลิตสามารถกำหนดขนาดและรูปแบบได้ตามที่คุณต้องการ ซึ่งชนิดซองบรรจุภัณฑ์ของทางโรงพิมพ์ RoyalPaper เรามี เช่น ซองกระดาษ ซองเมทัลไลท์ และซองอลูมิเนียม

ออกแบบฟรี Packaging เพียงสั่งผลิต 5000 บาทขึ้นไป - 3

ระบบที่ใช้พิมพ์ Packaging

ที่โรงพิมพ์ RoyalPaper เราใช้ระบบการพิมพ์ที่หลากหลายเพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านได้ โดยมีระบบพิมพ์ต่างๆ ดังนี้

1.การพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

  • การพิมพ์ออฟเซ็ท

การพิมพ์ออฟเซ็ทเป็นเทคนิคการพิมพ์ที่ใช้สำหรับจำนวนใหญ่ มันให้สีที่ชัดเจนและคงทน ใช้ได้ทั้งในกระดาษและวัสดุอื่นๆ รวมถึงการพิมพ์สีพิเศษและคู่ควบกับการเคลือบสำหรับความเปล่งประกาย

  • การพิมพ์ดิจิตอล

การพิมพ์ดิจิตอลเป็นการพิมพ์ที่ทันสมัยและรวดเร็ว ทำให้เหมาะสำหรับสั่งซื้อจำนวนน้อยหรือการทำตัวอย่าง ยังสามารถปรับแต่งรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจงได้เร็วและง่าย ซึ่งช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการผลิต

2.การพิมพ์ซองบรรจุภัณฑ์

  • การพิมพ์แบบกราเวียร์

การพิมพ์นี้ใช้วิธีการปั้นรูปผ่านการใช้แม่พิมพ์ ทำให้ภาพที่พิมพ์ออกมามีความละเอียดสูง มีเนื้อหาสูง สามารถสร้างรูปทรงที่ซับซ้อนได้ และมีความถาวรสูง การพิมพ์แบบกราเวียร์เหมาะสำหรับซองบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการให้มีความศิลปะและความละเอียด

สรุป

หากคุณกำลังมองหาบริการออกแบบฟรี Packaging ที่มีคุณภาพสูงและราคาที่คุ้มค่า โปรดติดต่อเราที่ RoyalPaper หรือโทรติดต่อเราที่หมายเลขโทรศัพท์ที่แสดงบนเว็บไซต์ของเรา เรายินดีที่จะให้คำปรึกษาและแก้ไขการออกแบบ Packaging ของคุณให้เป็นเอกลักษณ์ที่มีคุณค่าและมีคุณภาพสูง

FAQs คำถามที่พบบ่อย

อะไรคือสิ่งที่คุณรับผลิตเป็นพิเศษ?

โรงพิมพ์ RoyalPaper ให้บริการออกแบบและผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์และซองบรรจุภัณฑ์ โดยเราจะรับผลิตตามความต้องการของลูกค้า เรายินดีที่จะรับการสั่งผลิตแบบเฉพาะเจาะจงเพื่อให้สอดคล้องกับการตลาดและแบรนด์ของคุณ

การออกแบบฟรี Packaging เมื่อสั่งผลิตครบ 5000 บาท คืออะไร?

เราให้บริการออกแบบฟรีสำหรับลูกค้าที่สั่งผลิตสินค้ากับเราถึง 5000 บาท ทีมออกแบบที่มีประสบการณ์จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อสร้างการออกแบบที่เข้ากับแบรนด์และการตลาดของคุณ

ถ้าผมต้องการออกแบบซองบรรจุภัณฑ์แบบพิเศษ ควรทำอย่างไร?

หากคุณต้องการออกแบบซองบรรจุภัณฑ์แบบพิเศษ สามารถติดต่อทีมงานของเราได้โดยตรง เรายินดีที่จะปรึกษาและสนับสนุนคุณในทุกขั้นตอนของกระบวนการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเลือกรูปแบบ, วัสดุ, หรือเทคนิคการพิมพ์

icon logo royal paper footer

สนใจผลิตกล่องแพคเกจจิ้ง สร้างแบรนด์สินค้าของคุณ ติดต่อเรา

@royalpaper

Line : @royalpaper

โทรด่วน : 089-393-6324 , 086-354-6635 (ฝ่ายขาย)

Email : [email protected]

ทางเราพร้อมให้บริการคำปรึกษาและตอบข้อสงสัยในการพิมพ์งานของท่านได้ตลอดเวลา