โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ใส่ขนมอาหาร ราคาถูก

โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ใส่ขนมอาหาร ราคาถูก

โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ใส่ขนมอาหาร ราคาถูก

royalpaper เป็น โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ใส่ขนมและอาหาร ราคาถูก ที่สุดในออนไลน์ รับประกันคุณภาพ และมีความรวดเร็วในการส่งสินค้าทันเวลาที่กำหนด

หากคุณกำลังมองหา “โรงงานผลิตกล่องกระดาษที่มีคุณภาพสูงสำหรับใส่ขนม หรืออาหาร” ที่โรงงาน royalpaper เราคือที่ที่คุณกำลังค้นหา ด้วยการรับประกันคุณภาพที่ยอดเยี่ยม และราคาที่เป็นกันเอง เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สำหรับการขายขนม ขายอาหาร หรือแม้กระทั่งการใช้ในงานพิเศษต่างๆ สิ่งที่คุณจะได้รับคือกล่องกระดาษที่ทั้งมีคุณภาพ และราคาเป็นมิตรกับงบประมาณของคุณ

โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ใส่ขนมอาหาร ราคาถูก - 01

วัสดุที่ใช้ในโรงงานผลิตกล่องกระดาษ

ที่โรงงาน royalpaper เราใช้วัสดุที่มีคุณภาพเยี่ยมในการผลิตกล่องกระดาษสำหรับใส่ขนม หรืออาหารของคุณ วัสดุที่เราใช้ในการผลิตประกอบด้วย

1.กระดาษอาร์ตการ์ด

เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง และมีเนื้อหากระดาษที่สม่ำเสมอ ทำให้สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ในคุณภาพที่สวยงามและคมชัด ซึ่งจะเพิ่มความน่าสนใจและความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ของคุณ

2.กระดาษกล่องแป้งหลังขาว

เป็นกระดาษที่มีความขาวสว่าง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูมีความสะอาดและมีคุณภาพ แถมยังทำให้การพิมพ์ลายกราฟิกต่างๆ ดูเด่นชัด และน่าสนใจอีกด้วย

3.กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

กระดาษประเภทนี้มีความทนทานและเหมาะสมในการบรรจุผลิตภัณฑ์หลายรายการ มันมีเนื้อกระดาษที่แข็งแรง ทนทานต่อการบิดเบือน ทำให้เหมาะสมในการบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักไม่มาก เมื่อเทียบกับกระดาษคราฟท์

4.กระดาษคราฟท์

เป็นกระดาษที่นิยมใช้ทั่วไป เนื่องจากมีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้ดี และยังมีคุณสมบัติในการย่อยสลายได้ดี ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แถมยังสามารถนำมาทำเป็นกล่องรูปร่างและขนาดต่างๆ ได้แบบไม่จำกัด ทำให้คุณสามารถมีความยืดหยุ่นในการเลือกสร้างกล่องบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณได้มากที่สุด

โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ใส่ขนมอาหาร ราคาถูก - 02

ข้อดีของบรรจุภัณฑ์แบบกล่องกระดาษ

กล่องกระดาษมีข้อดีหลายข้อในการใช้เป็นบรรจุขนม และอาหาร ดังนี้

1.ทนทาน

กระดาษที่ใช้ในการผลิตกล่องมีความเข้มแข็ง สามารถรองรับน้ำหนักของสินค้า อาทิเช่น ขนมและอาหารได้ ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนย้ายหรือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ กล่องกระดาษจะไม่ทำให้สินค้าภายในเกิดความเสียหาย

2.ยืดหยุ่น

ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากกระดาษสามารถออกแบบให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง, ขนาด, หรือการพิมพ์ลายสกรีน เพื่อเป็นการโฆษณาแบรนด์ของสินค้าในตัว

3.รักษาสิ่งแวดล้อม

กระดาษเป็นวัสดุที่ย่อยสลายได้และสามารถทำการรีไซเคิลได้ เป็นการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

4.สามารถรักษาความสดของอาหารและขนม

กระดาษมีความสามารถในการห่อหุ้มขนมและอาหารให้คงความสดใหม่ได้ดี ทำให้อาหารและขนมของคุณสามารถรักษาความอร่อยได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน

5.น้ำหนักเบา

กล่องกระดาษมีน้ำหนักที่เบา จึงเหมาะสมกับการส่งขนส่งทางไกล และเพิ่มความสะดวกสบายในการจัดเก็บ ทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการขนส่งสินค้าด้วย

สรุป

ดังนั้นหากคุณต้องการกล่องกระดาษเพื่อบรรจุขนม หรืออาหารในธุรกิจของคน โรงงานผลิตกล่องกระดาษของเราจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณได้ เนื่องจากเราเป็นที่เชื่อถือของลูกค้ามาอย่างยาวนาน เราใส่ใจในคุณภาพและความพร้อมส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าทุกครั้ง โดยมีเครื่องจักรที่ทันสมัย และทีมงานที่เชี่ยวชาญในการผลิตกล่องกระดาษที่มีคุณภาพสูง

อีกทั้ง โรงงาน royalpaper เราพร้อมที่จะดูแลความต้องการของคุณและให้คำแนะนำในการออกแบบและผลิตกล่องกระดาษที่ตรงกับความต้องการของคุณ และเราเชื่อว่า royalpaper เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณในการผลิตกล่องกระดาษใส่ขนม อาหาร ราคาถูกที่มีคุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสม

FAQs คำถามที่พบบ่อย

โรงงาน royalpaper ใช้วัสดุอะไรในการผลิตกล่องกระดาษ?

โรงงาน royalpaper ใช้วัสดุที่หลากหลายในการผลิตกล่องกระดาษ ได้แก่ กระดาษอาร์ตการ์ด, กระดาษกล่องแป้งหลังขาว, กระดาษกล่องแป้งหลังเทา, และกระดาษคราฟท์

ทำไมเราควรเลือกใช้กล่องกระดาษเพื่อบรรจุขนมและอาหาร?

กล่องกระดาษมีความทนทาน, คงทรง, ยืดหยุ่นในการออกแบบ, สามารถรักษาความสดของอาหารและขนม, น้ำหนักเบา, และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นส่วนหนึ่งในการรักษาความยั่งยืนและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

โรงงาน royalpaper มีเสนอบริการใดบ้าง?

โรงงาน royalpaper เรามีบริการผลิตกล่องกระดาษสำหรับขนมและอาหาร พร้อมทั้งยังมีบริการออกแบบกล่องกระดาษตามต้องการของลูกค้า สามารถปรับขนาด, รูปทรง, สี, ลายสกรีน ได้ตามต้องการของคุณ

icon logo royal paper footer

สนใจผลิตกล่องเบเกอรี่ กล่องขนม ให้กับสินค้าของคุณ ติดต่อเรา

@royalpaper

Line : @royalpaper

โทรด่วน : 089-393-6324 , 086-354-6635 (ฝ่ายขาย)

Email : [email protected]

ทางเราพร้อมให้บริการคำปรึกษาและตอบข้อสงสัยในการพิมพ์งานของท่านได้ตลอดเวลา

บทความที่น่าสนใจ >> 3 ทริค การออกแบบแพคเกจจิ้ง ที่ช่วยเพิ่มยอดขาย